Chính sách vận chuyển

Thông thường  https://winewave.vn/ sẽ giao hàng cho khách hàng trong khoảng 1-4 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn vài ngày làm việc, nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Nhân viên https://winewave.vn/ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng của https://winewave.vn/tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Đối tác cung cấp hàng cho https://winewave.vn/chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Về phí vận chuyển, https://winewave.vn/ miễn phí cho những đơn hàng có giá trị 2.000,000 đồng trở lên trong nội thành Hà Nội <= 5km. Đối với đơn hàng dưới 2.000,000 đồng, trên 5km  hoặc ở ngoại thành hoặc ở tỉnh thì https://winewave.vn/ sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đó.

Đối với sản phẩm rượu, https://winewave.vn/ sẽ kiểm tra tuổi của người nhận hàng và chỉ giao đúng người đặt hàng bằng cách đối chiếu cmnd người nhận hàng, bảo đảm người nhận hàng phải từ đủ 18 tuổi trở lên, chúng tôi sẽ yêu cầu bên giao hàng chụp CMND/CCCD của người nhận hàng khi giao sản phẩm là rượu.

Đối với hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển dù là đơn hàng do chính cửa hàng vận chuyển hay do bên thứ 3 vận chuyển thì https://winewave.vn/ sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề cho khách hàng. Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu đổi trả theo quy định “ đổi trả hoàn phí” còn mọi vấn đề phát sinhhttps://winewave.vn/ sẽ làm việc lại với đối tác vận chuyển để giải quyết đền bù cho đơn hàng theo thỏa thuận hợp tác giữa https://winewave.vn/ với đối tác thứ 3 cung cấp dịch vụ vận chuyển.