Trebbiano

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ DI Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phậm rượu vang trắng được làm từ nho Trebbiano với chất lượng cao tại Hà Nội.

Cùng tìm hiểu về giống nho Trebbiano

Nho Trebbiano, còn được gọi là Ugni Blanc, là một giống nho nổi tiếng từ Ý.

Với nguồn gốc từ vùng Trung Ý, Trebbiano được trồng rộng rãi trên khắp nước Ý và trên thế giới.

Giống nho này có khả năng thích nghi tốt với khí hậu khác nhau và sản xuất rượu vang đa dạng. Trebbiano tạo ra những rượu vang trắng tươi mát, có hương thơm thanh lịch của hoa quả và cam quýt.

Với độ axit cân đối, Trebbiano cung cấp sự cảm giác sảng khoái trên vòm miệng. Được sử dụng cho rượu vang đơn giản và cũng là thành phần quan trọng trong nhiều rượu vang hỗn hợp, Trebbiano mang đến sự đa dạng và thú vị cho thế giới rượu vang.

-10%
(2) 585.000
-20%
(2) 1.200.000
(1) 450.000
(1) 750.000

Nguồn gốc nho Trebbiano

Trebbiano là một giống nho trắng nổi tiếng từ Ý, và nó đang thu hút sự chú ý của các tín đồ rượu vang trên khắp thế giới.

Với nguồn gốc từ vùng Trung Ý, Trebbiano đã trở thành một trong những giống nho được trồng rộng rãi trên đất nước này và được sử dụng để sản xuất rượu vang tuyệt vời.

Nho Trebbiano có khả năng thích nghi tốt với nhiều loại khí hậu và đất đai khác nhau, cho phép nó được trồng ở nhiều vùng rượu nổi tiếng như Toscana, Umbria và Emilia-Romagna.

Nho Trebbiano

Hương vị nổi bật của Trebbiano

Trebbiano tạo ra những chai rượu vang trắng tươi mát, với hương thơm thanh lịch của trái cây tươi như táo, lê và cam quýt. Với độ axit cân đối, rượu vang Trebbiano mang đến sự cảm giác sảng khoái và độ mượt mà trên vòm miệng.

Giống nho Trebbiano cũng thường được sử dụng làm thành phần chính trong các loại rượu vang hỗn hợp, góp phần làm tăng độ phức tạp và sự cân bằng của sản phẩm cuối cùng.

Sự đa dạng và tính độc đáo của Trebbiano đã thu hút sự quan tâm của các nhà làm rượu và người tiêu dùng, và nó ngày càng trở thành một lựa chọn phổ biến trong thế giới rượu vang.

Tại các cửa hàng rượu vang uy tín, như Winewave, bạn có thể tìm thấy những chai rượu vang Trebbiano tuyệt vời từ Ý.

Hãy khám phá vị tươi mát và hương thơm đặc trưng của Trebbiano và trải nghiệm hương vị tinh tế mà nó mang đến.