Rượu Vang Santalba

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Di Việt Nam là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh rượu vang Santalba nói riêng và rượu vang Tây Ban Nha nói chung, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tinh túy của nền văn hóa uống rượu vang tinh hoa.

Với cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng và đa dạng, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cho những người yêu thích và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Tìm hiểu về rượu vang Santalba

Rượu vang Santalba là một tượng đài của nghệ thuật làm rượu Tây Ban Nha. Với tình yêu và tâm huyết với nho và truyền thống làm rượu, Santalba mang đến những chai rượu vang tuyệt hảo với hương thơm phong phú, cấu trúc tuyệt vời và hậu vị kéo dài.

Sự kết hợp giữa kiến thức làm rượu truyền thống và sáng tạo độc đáo tạo nên những chai rượu đẳng cấp. Từ những loại rượu đỏ trẻ cho đến rượu cao cấp, Santalba đáp ứng sự đa dạng và sở thích của mọi người.

Hãy thưởng thức rượu vang Santalba và khám phá thế giới hương vị đặc biệt của nó.

-10%
(1) Original price was: 4.500.000₫.Current price is: 4.050.000₫.
-10%
Original price was: 4.500.000₫.Current price is: 4.050.000₫.

Rượu vang Santalba – Hương vị đẳng cấp từ Tây Ban Nha

Rượu vang Santalba là một biểu tượng của sự tinh tế và độc đáo trong ngành làm rượu Tây Ban Nha. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, nhà sản xuất Santalba đã tạo ra những chai rượu vang chất lượng cao, đem đến cho người thưởng thức những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Được làm từ những quả nho chọn lọc, Santalba tự hào sở hữu các vườn nho trù phú, đặc biệt là nho Tempranillo và Garnacha, để tạo ra những chai rượu đậm đà và phức tạp. Hương thơm phong phú của trái cây chín mọng, hương gỗ sồi và vị tannin tinh tế là những điểm đặc trưng của rượu vang Santalba.

Sự đa dạng ,phong phú sản phẩm của Santalba

Santalba cũng mang đến sự đa dạng với các phiên bản từ rượu trẻ đến rượu cao cấp, đáp ứng mọi sở thích và ngân sách của khách hàng. Từ các bữa tiệc nhỏ tại gia đình đến các sự kiện lớn, rượu vang Santalba là một lựa chọn hoàn hảo để tạo thêm sự phong cách và tinh tế.

Để sở hữu những chai rượu vang Santalba tuyệt vời, hãy đến với Winewave – địa chỉ tin cậy cung cấp rượu vang chất lượng cao. Với danh mục đa dạng và giá cả hợp lý, Winewave cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm thưởng thức rượu vang Santalba đích thực. Hãy khám phá thế giới hương vị độc đáo của Santalba ngay hôm nay!