Cập nhật giá rượu vang Ý Elettra Cabernet Sauvignon mới nhất

Rượu vang nhập khẩu là thị phần chủ yếu tại Việt Nam. Đặc biệt là dòng vang đỏ xuất xứ Ý được người dùng ưa chuộng bởi chất lượng cao cấp, uy tín và giá thành phải chăng. 

Hôm nay, WINEWAVE sẽ bóc giá rượu vang Ý Elettra Cabernet Sauvignon. Đồng thời phân tích các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá của sản phẩm. 

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá rượu vang Ý Elettra Cabernet Sauvignon trên thị trường
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá rượu vang Ý Elettra Cabernet Sauvignon trên thị trường

Khám phá: Elettra Primitivo Puglia 99 điểm Luca Maroni

6 yếu tố chính ảnh hưởng giá rượu vang Ý Elettra Cabernet Sauvignon tại Việt Nam 

Rượu vang là thức uống xa xỉ có từ lâu đời và hầu như nó chi phối mọi mặt từ văn hóa, tín ngưỡng và ẩm thực. Rượu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và giá thành chung của sản phẩm cũng chịu nhiều tác động. 

Trong đó, rượu vang đỏ Elettra Cabernet Sauvignon đến từ Ý được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Giá của chai rượu này bị ảnh hưởng trực tiếp từ 6 yếu tố sau: 

 1. Giống nho
 2. Vùng sản xuất
 3. Năm sản xuất (Vintage)
 4. Thương hiệu 
 5. Số lượng – Sự khan hiếm 
 6. Chi phí sản xuất và lợi nhuận

Giống nho Cabernet Sauvignon 

 • Thông thường, giống nho đỏ có giá cao hơn so với nho trắng. Nhưng nếu xếp trong cùng giống thì giá trị của nho Cabernet Sauvignon nằm mức tương đối. 
 • Cabernet Sauvignon là “đời sau” của Cabernet Franc và Sauvignon Blanc tại Tây Nam nước Pháp. Đây là giống nho dễ trồng, cho năng suất vừa phải và đặc biệt là khả năng chống côn trùng tốt. 
 • Sự “nhẵn mặt” của nó đã giúp cho việc tiếp cận khách hàng dễ dàng, thậm chí vượt mặt các giống nho bản địa. Đó cũng là lý do vì sao giá rượu vang Ý Elettra Cabernet Sauvignon tầm trung dù chất lượng cao cấp. 

Vùng sản xuất Puglia 

 • Các vùng sản xuất rượu vang có điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu thuận lợi cho hoạt động canh tác nho và làm ra sản phẩm chất lượng. Mặt khác, đối với những vùng có văn hóa làm vang lâu đời tạo sản phẩm có giá thành cao hơn những vùng còn lại.  
 • Puglia là một trong tứ vùng có nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu tại Ý. Nơi đây thu hút hàng trăm lên tới hàng ngàn thương hiệu rượu vang dẫn đến việc cạnh tranh trở nên gây gắt.  
 • Puglia có đủ các ưu điểm trên mang tới những dòng vang đỏ, thơm ngon và độc đáo. Từ đó, mức giá rượu vang Ý Elettra Cabernet Sauvignon cũng có sự khác biệt trên thị trường.  
Elettra Cabernet Sauvignon - Chai vang đẳng cấp mang đến trải nghiệm độc đáo và sang trọng
Elettra Cabernet Sauvignon – Chai vang đẳng cấp mang đến trải nghiệm độc đáo và sang trọng

Vintage – Niên vụ / Năm sản xuất

 • Đối với niên vụ rượu, những sản phẩm có năm sản xuất tốt được ấn định giá cao hơn năm không tốt. Những năm thu hoạch tốt cho ra các giống nho chất lượng, dinh dưỡng, tanin và axit tuyệt vời. 
 • Elettra Cabernet Sauvignon được làm ra trong năm có yếu tố môi trường hoàn hảo. Giống nho Cabernet Sauvignon thỏa mãn các tiêu chuẩn của Nhà Provinco, tạo ra chai vang đỏ phức tạp, đậm đà. 

Thương hiệu rượu vang Provinco 

 • Giá rượu vang Ý Elettra Cabernet Sauvignon chịu tác động từ hình ảnh của thương hiệu. Đa phần, những sản phẩm của nhà sản xuất danh tiếng luôn có giá cao so với mặt bằng chung của các dòng rượu cùng loại. 
 • Điều này bắt nguồn từ sự tin tưởng và phổ biến của sản phẩm, thương hiệu đến với người tiêu dùng. Rượu vang Elettra Cabernet Sauvignon là chai rượu nhận được đánh giá tích cực từ chuyên gia như Luca Maroni 99/100 điểm. 
 • Chính vì thế, dù rượu vang đỏ Elettra Cabernet Sauvignon của nhà Provinco ở phân khúc tầm trung vẫn có giá khá nhỉnh. Nó xuất phát từ chất lượng, sự uy tín của thương hiệu và niềm tin của khách hàng đối với chai rượu này.
Provinco là một trong những nhà làm vang đại tài của Ý
Provinco là một trong những nhà làm vang đại tài của Ý

Tham khảo: Vang Ý Santi Nobile Cento X Cento Appassimento Primitivo

Sự khan hiếm hoặc đại trà 

 • Giá của một chai rượu tăng cao là do nguồn cung cấp bị khan hiếm. Nguyên nhân từ việc nhu cầu của thị trường cao hơn khả năng cung ứng ra thị trường của nhà phân phối. 
 • Tuy nhiên, Elettra Cabernet Sauvignon là chai rượu vang được chiết xuất từ những trái nho chất lượng của niên vụ thuận lợi. Điều này giúp cho nhà sản xuất có đủ nguyên liệu cho quá trình sáng tạo ra loại vang đỏ phức tạp, cấu trúc tốt này. 
 • Khi mọi hoạt động từ thu hoạch nho, ủ rượu, đóng chai, phân phối và nhập khẩu diễn ra suôn sẻ. Thì nó tạo điều kiện tốt cho giá rượu vang Ý Elettra Cabernet Sauvignon tại Việt Nam cũng ở mức ổn định. 

Chi phí sản xuất 

 • Có thể thấy, chi phí sản xuất phụ thuộc chủ yếu vào thương hiệu như giá nho, lao động, vật tư, vận chuyển …. Giá rượu vang tăng hoặc giảm để điều chỉnh các chi phí đồng thời sinh ra khoản lãi hợp lý cho nhà sản xuất. 
 • Vang Ý Elettra Cabernet Sauvignon có một điều đặc biệt là được lão hóa trong thùng gỗ sồi Mỹ. Một chất liệu tốt giúp quá trình hình thành hương vị trái cây và làm mềm tanin của rượu trở nên rõ rệt hơn. 
 • Cạnh đó, gỗ sồi Mỹ có chi phí đầu tư thấp hơn gỗ sồi Pháp. Vì thế, bạn đừng bao giờ thắc mắc vì sao Elettra Cabernet Sauvignon lại có giá hợp lý nhưng chất lượng cao cấp. 

Giá rượu vang Ý Elettra Cabernet Sauvignon mới nhất 

 • Để thu hút khách hàng, các nhà kinh doanh rượu luôn đưa ra mức giá rẻ. Tuy nhiên, không phải một sản phẩm rẻ thì đồng nghĩa là nó sẽ tốt và chất lượng. 
 • Đối với những đơn vị uy tín, họ sẽ tính toán, đưa ra mức giá dựa trên cam kết của nhà sản xuất và tuân thủ theo pháp luật. Giá rượu vang Ý Elettra Cabernet Sauvignon phải đảm bảo tính hợp lý và niêm yết nên không bao giờ có mức vài trăm ngàn đồng.
 • Theo nghiên cứu từ thị trường, sản phẩm vang đỏ Elettra Cabernet Sauvignon hiện nay dao động trong khoảng 1.000.000đ – 1.300.000đ/chai 750ml. Đi kèm với sản phẩm có thể là hộp đựng, quà tặng, hóa đơn cùng các chứng từ liên quan. 
 • Bạn muốn yên tâm hơn trong việc trải nghiệm sản phẩm Elettra Cabernet Sauvignon. Hãy mua rượu vang chính hãng tại các đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm và có đánh giá tích cực từ người tiêu dùng trước. 
 • WINEWAVE là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi cam kết giá rượu vang Ý Elettra Cabernet Sauvignon cập nhật mới, ổn định và không nâng khống giá. 
 • Rượu vang Elettra Cabernet Sauvignon là kết quả của nghệ thuật làm vang cùng với con người tại vùng Puglia. Rượu mang cấu trúc mềm mại, hương vị phức tạp và đậm đà được bán với giá 1.250.000đ/chai đảm bảo hài lòng khách hàng.
Giá rượu vang Ý Elettra Cabernet Sauvignon khá hợp lý tại Việt Nam
Giá rượu vang Ý Elettra Cabernet Sauvignon khá hợp lý tại Việt Nam 

Mua rượu vang Ý Elettra Cabernet Sauvignon chính hãng ở đâu?

Vừa qua, chúng tôi đã đưa ra các tin tức cụ thể có ảnh hưởng trực tiếp tới giá rượu vang Ý Elettra Cabernet Sauvignon. Dù bạn có mua tại WINEWAVE hay không vẫn có kiến thức để trở thành một khách hàng thông thái. 

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều hơn sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất như sau: 

 • Chính hãng 100%: Điểm mạnh của chúng tôi là cung cấp đa dạng sản phẩm từ rượu vang, rượu mạnh, bia nhập khẩu. Toàn bộ sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng và có đủ chứng từ chứng minh nguồn gốc. 
 • Bề dày kinh nghiệm: Có tới 13 năm làm việc trong lĩnh vực rượu ngoại, WINEWAVE thấu hiểu được khách hàng của mình. Vì thế, chúng tôi luôn nhập và phân phối các sản phẩm từ quốc gia nổi tiếng, thương hiệu uy tín. 
 • Cam kết chất lượng tuyệt đối: Chúng tôi áp dụng chế độ bảo quản “luân chuyển” đảm bảo rượu nguyên tem, nhãn và vỏ hộp nguyên vẹn. 
 • Bảo quản khoa học: Nhiệt độ, độ ẩm trong quá trình nhập và xuất hàng luôn được đảm bảo ổn định, để không ảnh hưởng tới chất lượng rượu. 
 • Tư vấn chuyên nghiệp: Ưu điểm của WINEWAVE là hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi mua rượu vang. Chúng tôi cam kết phục vụ qua kênh online 24/7 0904 727 588, giúp khách hàng hài lòng và an tâm mỗi khi mua sắm. 
 • Giá tốt toàn quốc: Chúng tôi cam kết rượu vang Ý Elettra Cabernet Sauvignon được cập nhật thường xuyên, niêm yết và ổn định. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. 

Hy vọng, những thông tin về giá rượu vang Ý Elettra Cabernet Sauvignon thật sự giúp ích cho người tiêu dùng khi mua sắm. Hãy đặt toàn bộ sự tin tưởng vào WINEWAVE, khách hàng sẽ nhận về chai rượu chính hãng, giá tốt, hoàn hảo, hương vị tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *