Nhà Monchshof xuất thân từ Đức cung cấp hàng loạt các đặc sản bia chất lượng cao dành cho tín đồ yêu bia. Bia Đức Monchshof Kellerbier là ví dụ điển hình mang thiên hướng Kellerbier truyền thống.
Với WINEWAVE, chai Monchshof Kellerbier ấn tượng bởi ngoại hình nguyên bản còn hương vị thì hoàn hảo đến mức khó tin.
Tìm hiểu thêm: Bia Đức Monchshof Bockbier 6.9% – Két 20 chai 500ml
Đặc điểm của chai bia Đức Bia Đức Monchshof Kellerbier
- Những chai bia gắn nhãn Monchshof được yêu thích từ vẻ ngoài cho tới chất bia bên trong. Nổi tiếng nhất chính là Bia Đức Monchshof Kellerbier có thiết kế nguyên bản và thể hiện mạch nha đậm đà.
- Niềm tin vào nghề sản xuất bia lưu truyền qua hàng thế kể đảm bảo cho người sành đồ uống có cồn trải nghiệm đặc biệt. Mỗi ngụm bia Kellerbier của hãng Monchshof cho người uống cảm nhận nét đặc sắc rõ ràng nhất.
- Bia Đức Monchshof Kellerbier sở hữu gam màu hổ phách đục ấn tượng với hiệu ứng gợn mây hút mắt. Điều này là do trong quá trình sản xuất, nhà làm bia bỏ qua bước lọc chất cặn trong bia.
- Các tính chất có trong bia như men và protein vẫn còn giữ lại, lầm bật hương vị và hương thơm vốn có của bia Kellerbier. Nồng độ cồn 5.4% nhẹ, tạo cảm giác dễ chịu và thanh lịch.
- Tổng quan mà nói, chai Bia Đức Monchshof Kellerbier mang tới sự sảng khoái với dư vị kéo dài. Tập trung vào hương vị mạch nha ngọt ngào nhưng không gắt vì đã có sự cân bằng của vị đắng hoa bia.
Kellerbier Monchshof thiết kế nút gài mang nét “hoài cổ”
- Bạn sẽ vui vẻ bất ngờ khi vừa chai bia và nghe thấy tiếng “Pốp” sống động không thể nhầm lẫn được. Âm thanh báo hiệu huyền thoại trong làng bia Đức Monchshof đang dần lấy lại hào quang.
- Thiết kế nút chơi cơ hội chỉ được tìm thấy trong những sản phẩm bia truyền thống. Khác hoàn toàn với nắp vặn, nút chai được cố định và đóng kín bằng kẹp kim loại sang trọng, đẳng cấp.
- Đặc biệt, Bia Đức Monchshof Kellerbier được đóng bằng nút tự nhiên. Nó đóng vai trò “nuôi dưỡng” độ tươi và cacbonat bên trong bia.
- Lòng kẹp kim loại để cố định nút chai đồng thời giúp ngăn chặn bật ra khi áp suất thay đổi. Thiết kế phức tạp, tốn chi phí nhưng mang đến nét hoài cổ và thủ công, đáng để bạn “đầu tư”.
- Thưởng thức Bia Đức Monchshof Kellerbier là bạn đang chạm đến giá trị của nét văn hóa bia từ xa xưa. Chưa kể đến, quá trình chế tác khéo léo đã góp phần tạo nên sự độc đáng khi cầm chai bia trên tay.
Ghi chú hương vị đặc sắc của Bia Đức Monchshof Kellerbier
Phong cách Kellerbier “công thức” có từ thời Trung Cổ và được cất giữ dưới hầm tạo ra chai Monchshof Kellerbier tuyệt vời. Ngay khi tiếng “Pốp” xuất hiện, bữa tiệc hương vị phức tạp và phong phú chính thức bắt đầu.
- Hương thơm: Đề cập đến mùi mạch nhanh hài hòa cùng hoa bia tinh tế. Bạn có thể mong đợi thêm sự xuất hiện của hương thơm bánh mì tươi, cam, quýt tươi mát và hương thảo mộc nhẹ.
- Khi nếm: Sự cân bằng tuyệt vời của hương vị cho cảm giác dễ chịu. Tập trung vào vị ngọt đặc trưng mạch nha, gợi nhắc vị vỏ bánh mì cùng caramel. Hoa bia mang tới vị đắng tinh tế, xuất hiện thêm vị trái cây bùng nổ và tươi giòn.
- Cảm giác trong miệng: Bia Đức Monchshof Kellerbier có cấu trúc trung bình, đậm đà và hậu vị sâu. Cảm giác mịn, hơi kem, độ cacbonat vừa phải tạo ra cảm giác cực đã và sảng khoái trong miệng.
Lịch sử phát triển của nhà làm bia Monchshof
Thực tế thì Monchshof đã thành “đặc sản” của nhà làm bia lâu đời Kulmbacher. Tuy nhiên, trước khi là một phần của thương hiệu này thì Monchshof đã có thời gian phát triển hào hùng.
- Năm 1349: Tiền thân của Monchshof là một tu viện tại thành phố Margrave, Kulmbach. Nơi đây được chọn tổ chức lễ hội lớn, có nghệ thuật nấu bia tại bang Bavaria.
- Năm 1516: Monchshof sản xuất bia theo “Bộ luật về sự tinh khiết bia” do bang Bavaria ban hành. Lúc này, bia được nấu chỉ có nước tinh khiết, lúa mạch và hoa bia.
- Năm 1803: Nhà làm bia Monchshof cho ra dòng bia của hãng với công thức bí truyền và được giữ kín tuyệt đối.
- Năm 1962: Công ty chuyển đổi sang loại hình Trách nhiệm hữu hạn và trực thuộc quyền của tập đoàn Kulmbacher.
- Năm 1984: Bia Monchshof sáp nhập và là một phân nhánh “đặc sản” của tập đoàn sản xuất bia Kulmbacher lớn nhất thế giới.
Xem thêm: Tất cả sản phẩm bia nhập khẩu chính hãng
Cách phục vụ Kellerbier Monchshof nút gài “tuyệt vời” nhất
Bia Đức Monchshof Kellerbier mở ra thế giới màu sắc và hương vị đa chiều cho những nhà sành bia. Vì thế, chai bia đã chinh phục hết mọi người dùng trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.
Để đánh giá chất lượng bia Monchshof Kellerbier, bạn nên làm theo thứ tự sau:
Làm lạnh bia và chọn ly
- Nhiệt độ: Đặc tính của loại bia Kellerbier chỉ thể hiện tốt nhất khi bạn thưởng thức ở nhiệt độ 7 – 10°C. Nếu vừa lấy bia từ tủ lạnh ra, bạn hãy để chúng ấm thêm chút để hương vị tăng trưởng rồi mới uống.
- Ly thủy tinh: Tốt hơn hết, bạn nên dùng cốc bia truyền thống của Đức hoặc ly thủy tinh để uống bia. Thiết kế trong suốt cho người dùng chiêm ngưỡng màu sắc cũng như hương thơm, mùi vị của bia trọn vẹn nhất. Và công đoạn ướp lạnh ly để nhiệt độ tương đương với Bia Đức Monchshof Kellerbier.
Mở nắp và rót bia
Kiểu thiết kế nắp cơ kẹp kim loại tạo cảm giác cổ điển và thích thú khi bắt đầu thưởng thức bia Monchshof Kellerbier. Ràng thép gài không chỉ cố định nút chai mà còn góp phần tạo tiếng “Pốp” giòn giã, khuấy động không khí. Tuy không mạnh và áp suất không như chai sâm banh, nhưng hiệu ứng tương đồng vậy.
- Mở nắp: Đầu tiên, bạn phải nới lỏng hoặc tháo lòng dây kim loại ở miệng chai bia ra trước. Lấy dụng cụ mở nắp bia, áp suất đẩy bia tràn ra ngoài cùng tiếng “pốp” nghe cực kỳ vui tai.
- Rót bia: Rót bia chậm từ một góc dọc theo thành ly để không cho bọt tạo ra quá nhiều. Nâng ly thẳng dần để cột bọt trên đầu ly tích tụ lại ít nhất một khoảng 2 – 3cm.
Kết hợp Bia Đức Monchshof Kellerbier với món ăn
Thuộc loại bia Kellerbier truyền thống của Đức, vậy nên bạn có thể thoải mái dùng chung với đa dạng món ăn từ bình dân đền thượng hạng. Từ đây, bạn đã có một thức uống có cồn ngon, bổ dưỡng để hòa chung cuộc vui với bạn bè, gia đình.
Lên ngay danh sách thực đơn hoàn hảo cho bữa tiệc sắp tới thôi nào:
- Xúc xích
- Bánh quy xoắn
- Thịt nướng
- Pho mát mềm
- Gà quay
- Pizza
- Khô mực
- Khô cá
- Bò nướng sốt nấm
- …..
5 Lý do nên mua Bia Đức Monchshof Kellerbier tại WINEWAVE
- Chất lượng tốt nhất thị trường: WINEWAVE nhập khẩu chính hãng tất cả các dòng bia trên toàn thế giới. Chúng tôi làm việc trực tiếp với hãng sản xuất, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và chất lượng và xuất xứ của Monchshof Kellerbier.
- Hương vị ngon nhất: Monchshof Kellerbier là niềm tự hào của Monchshof, làm theo phương pháp truyền thống tạo hương vị đậm đà, phức tạp. Sự kết nối của mạch nha và hoa bia, cấu trúc tròn trịa tạo nên một trải nghiệm uống bia thực thụ.
- Đa dạng tùy chọn: Chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng các dòng sản phẩm bia nhập khẩu, rượu vang và rượu mạnh…. Bạn dễ dàng tìm thấy những chai bia hợp với khẩu vị và tài chính của bản thân.
- Giá cạnh tranh nhất Việt Nam: Là đơn vị phân phối và nhập khẩu trực tiếp, WINEWAVE cung cấp tới người dùng chai bia Đức Monchshof Kellerbier với mức giá thành cạnh tranh nhất Việt Nam.
- Dịch vụ chuyên nghiệp: Cam kết dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất. Khách hàng được tư vấn qua 2 kênh online và offline, tạo những trải nghiệm mua sắm bia thoải mái và đẳng cấp nhất.
Bia Đức Monchshof Kellerbier hiện được chúng tôi phân phối với chất lượng cao nhất và thượng hạng nhất. Bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn tinh hoa và nghệ thuật làm bia từ xa xưa và cũng là niềm tự hào của người Đức.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.