Rượu vang ngọt 958 Santero Villa Jolanda được làm từ những trái nho Moscato D’Asti của vùng Piedmont. Chai vang thể hiện sắc nét đặc tính của giống nho này với sự ngọt ngào, tinh tế và tươi mát của trái cây nhiệt đới.
WINEWAVE giới thiệu đến bạn dòng rượu vang trắng ngọt, cho phép trải nghiệm tuyệt vời qua bài viết sau.
Khám phá: Rượu vang nổ Caballo Loco Grand Cru Brut Nature Chính Hãng
Giới thiệu rượu vang ngọt 958 Santero Villa Jolanda Moscato D’Asti
- Nhìn từ bên ngoài, bạn sẽ bị sự đẳng cấp và tinh tế của chai rượu vang ngọt Villa Jolanda chinh phục. Được thiết kế với kiểu dáng phá cách, rượu tạo cảm giác hiện đại, phóng khoáng.
- Sản phẩm được sản xuất từ những trái nho Moscato D’Asti của vùng Piedmont, ngôi nhà của những chai vang phân hạng DOCG thượng hạng. Rượu vang mang phong cách rượu vang nổ của khu vực này nói riêng, đậm chất Ý nói chung.
- Moscato chín sớm thường mang đến những dòng vang nhẹ, khô và có chút ngọt ngào. Chất rượu lấp lánh, tinh khiết với lớp sủi gợn bọt biến chúng thành loại vang ngọt tráng miệng, vị đậm đà đặc trưng.
- Không chỉ có mặt ở các bàn tiệc tại khu vực Châu Âu, rượu vang ngọt 958 Santero Villa Jolanda phổ biến khắp thế giới. Một sản phẩm xuất xứ Ý, dung tích tiện lợi 750ml và độ cồn 5.5% thích hợp với nhiều người dùng.
Ghi chú hương vị của rượu vang ngọt Villa Jolanda Moscato D’asti
958 Santero Villa Jolanda sở hữu những tầng hương vị đặc biệt mà các dòng vang khác khó có được. Theo dõi mô tả hương vị bên dưới để cảm nhận rõ ràng về dòng vang trắng ngọt của Ý sau đây:
- Màu sắc: Villa Jolanda tỏa sáng với màu vàng ánh kim bắt mắt, cốt rượu trong trẻo phản ánh chất lượng của sản phẩm. Đựng trong chai thủy tinh cao cấp, rượu tựa như ngôi sao lấp lánh lôi kéo người nhìn thưởng thức.
- Trái cây sảng khoái: Rượu vang ngọt này thể hiện sự tinh tế với mùi hương thuần túy của nhiều loại trái cây. Chủ đạo là trái cây nhiệt đới như cam, chanh, lê tươi, táo xanh thơm, chua ngọt vô cùng tươi mát.
- Gia vị đặc sắc: Rượu vang ngọt 958 Santero Villa Jolanda gợi ý hương thơm vani béo ngậy, thanh lịch. Nó tạo ra sự phức hợp, đa chiều và thổi làn sóng mới đánh thức tâm hồn đối phương.
- Hương vị: Khi uống, ngay đầu lưỡi đã cảm nhận rõ ràng vị ngọt ngào tự nhiên như mật ong. Các tầng hương trái cây hiện rõ trong khoang miệng mang lại sự tươi tắn, sảng khoái và kéo người dùng về với thiên nhiên.
Với nồng độ cồn 5.5%, rượu vang ngọt 958 Santero Villa Jolanda vẫn cho vị ngọt khé nhẹ, êm dịu chứ không ngọt ngấy, khó chịu. Mỗi lần thưởng thức, từng giọt vang thấm vào tế bào lưỡi rồi chảy tràn khắp cơ thể, mở ra trái tim biết yêu thương.
Sản xuất rượu vang ngọt 958 Santero Villa Jolanda như thế nào?
958 Santero Villa Jolanda Moscato D’Asti có nguồn gốc từ tiểu vùng Asti, khu vực Piedmont miền Tây Bắc, Ý. Nhà sản xuất rượu vang đã tận dụng nguồn nguyên liệu dồi dào của vùng đất hứa này cho sản phẩm của họ.
Quá trình sản xuất rượu vang ngọt Villa Jolanda gồm các giai đoạn chính:
- Thu hoạch: Những trái nho Moscato D’Asti được lựa chọn kỹ lưỡng, đã qua bài kiểm tra độ chín, chất lượng và màu sắc. Đảm bảo trái nho chín tối ưu nhất, cung cấp lượng đường cao là yếu tố đóng vai trò chính để tạo vị ngọt đặc trưng.
- Ép nho: Nho sau khi thu hoạch cho vào nhà máy sơ chế, ép một cách nhẹ nhàng lấy nước nho mà không làm vỡ hạt nho.
- Lên men: Toàn bộ nước ép chuyển vào bồn lên men, quá trình này giúp chuyển đường tự nhiên thành cồn. Giai đoạn lên men sẽ kết thúc sớm với mục đích tạo ra vị ngọt tự nhiên cho rượu.
- Ngừng lên men: Nhà sản xuất sử dụng phương pháp làm lạnh hoặc thêm các hợp chất ức chế men hoạt động để ngừng lên men. Kỹ thuật này giúp rượu vang duy trì và ổn định độ ngọt tự nhiên có trong rượu.
- Lọc và ổn định: Rượu vang ngọt 958 Santero Villa Jolanda được lọc để làm sạch cặn bã, để tạo nên rượu trong suốt. Đồng thời đảm bảo tính chất ổn định cũng như chất lượng rượu theo thời gian.
- Đóng chai: Sau khi lọc, rượu Villa Jolanda Moscato D’asti được gạn trực tiếp vào chai, dán nhãn và bảo quản trước khi phân phối ra thị trường.
Đặc trưng của vùng trồng nho Piedmont
- Piedmont là một trong những vùng sản xuất rượu vang hàng đầu nước Ý. Khu vực này thuộc phía Tây Bắc của nước Ý, thường hưởng vị trí địa lý đắc địa.
- Vùng đất nổi tiếng này nằm lọt thỏm giữa các khu vực có nền văn hóa rượu vang của Ý. Vì thế, phong cách rượu vang có sự pha trộn và phong phú hơn so với những nơi khác.
- Ngoài ra, Peidmont còn được biết đến là “cái nôi” của của những sản phẩm rượu vang đạt phân hạng cao cấp DOCG. Một vài tên tuổi vang danh và được các tín đồ sành vang tôn trọng như Barolo, Barbera d’Asti.
- Đặc biệt, sự thành công của nghề làm vang vùng này có danh mục rượu vang trắng, rượu vang ngọt và vang nổ. Trong đó, loại vang làm đốn tim những thực khách khó chiều nhất phải kể đến Moscato D’Asti.
- Khu vực Peidmont còn được gọi là “Burgundy” của Ý, quy tụ hàng loạt nhà máy sản xuất rượu vang gia đình. Họ tập trung vào chất lượng rượu, nâng cao trải nghiệm với quy trình làm vang nghiêm ngặt khiến các đối thủ phải dè chừng.
Cách sử dụng rượu vang ngọt 958 Santero Villa Jolanda
Dù rượu vang ngọt 958 Santero Villa Jolanda có vị ngọt độc đáo, nhưng nó không chỉ giới hạn trong việc phục vụ tráng miệng. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo rượu với đa dạng nền ẩm thực khác nhau dựa trên mong muốn cá nhân.
Tham khảo các lưu ý của chúng tôi để có những trải nghiệm tuyệt vời bên cạnh chai vang trắng này:
- Phục vụ: Nhiệt độ tốt nhất để cảm nhận trọn vẹn sự tươi mát, sảng khoái và bùng nổ của bong bóng khi uống rượu là 8 – 12 độC.
- Kết hợp ẩm thực: Nồng độ cồn thấp, hương vị đậm đà của rượu vang ngọt 958 Santero Villa Jolanda kết hợp hoàn hảo với bánh ngọt. Hay các loại trái cây, hải sản tươi sống cũng rất hợp lý.
Rượu vang ngọt 958 Santero Villa Jolanda có hương vị phong phú, phức hợp. Độ ngọt dịu của rượu cân bằng với hương thơm tự nhiên của trái cây, nho làm bạn thăng hoa trong từng cảm xúc.
Nếu bạn muốn trải nghiệm một lần sự ngọt ngào sang trọng này hãy liên hệ với WINEWAVE qua 0904 727 588. Chúng tôi sẽ trao tận tay bạn chai rượu chính hãng, chất lượng và hương vị tối ưu với giá thành cực kỳ phải chăng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.