Rượu Vang Pháp Chateau Patris Victoria được sản xuất từ 75% Merlot và 25% còn lại là Cabernet Sauvignon và Franc. Chai vang đỏ của vùng Saint-Emilion thể hiện khuynh hướng tanin đậm đà, thơm và chứa hương vị cao cấp.
Rượu vang ghi chú vị trái cây, socola, gia vị ngọt hòa quyện với thuốc lá “sang miệng”. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức sản phẩm tại WINEWAVE nhé!
Khám phá: Tất cả sản phẩm vang Pháp chính hãng
Rượu vang Pháp Chateau Patris Victoria – Rượu của đẳng cấp
- Chateau Patris là một trong những điền trang được công nhận với các sản phẩm rượu vang chứa chủ yếu thành phần nho Merlot. Loại rượu pha trộn đặc trưng của Saint-Emilion được yêu thích bởi hương vị đậm đà.
- Rượu vang Pháp Chateau Patris Victoria có xu hướng của các loại trái cây chín như anh đào, mận. Thường được bổ sung thêm hương vị gia vị ngọt cùng tông màu đất độc đáo.
- Giống nho làm rượu được trồng trên vườn nho diện tích 11,5 ha với 75% Merlot, 15% Cabernet Sauvignon và 10% Cabernet Franc. Mật độ trồng là 5400 cây/ha kếp hợp với đất cát và sét pha cát tạo nên trái nho chất lượng nhất.
- Ngoài ra, rượu vang Pháp Chateau Patris Victoria còn được ủ trong thùng mới liên tục. Phương pháp này đảm bảo giữ trọn vẹn hương vị trái cây và tạo kết cấu mềm mại, chặt chẽ cho rượu.
- Với nồng độ cồn 13%, Chateau Patris Victoria Saint-Emilion Grand Cru là lựa chọn hàng đầu của những vị khách thích sự nhẹ nhàng. Tại WINEWAVE, đang bán sản phẩm chính hãng có giá tốt chỉ với 1.250.000đ/chai/750ml.
Hương vị độc đáo Rượu vang Pháp Chateau Patris Victoria
Chateau Patris dù ở phân khúc tầm trung nhưng vẫn thể hiện những đặc trưng đa dạng và sang trọng vốn có của vùng Saint-Emilion. Bên dưới sẽ gợi ý một vài hương vị điển hình của rượu vang Pháp Chateau Patris Victoria:
- Chai rượu luôn thể hiện phẩm chất cao quý của vùng đất làm rượu vang lâu đời với sắc đỏ đậm cuốn hút.
- Hương vị trái cây: Các tầng hương cơ bản của trái cây như dâu đen, mận chín và anh đào chua ngọt cân bằng. Nốt hương này gợi nhớ đến vị của mứt, tạo cảm giác tươi tốt và sảng khoái.
- Hương đất – thảo dược: Mong đợi sự hiện diện của các nốt hương đất trộn lẫn với thảo mộc, hương hoa làm tăng sự phức tạp cho rượu. Đôi khi rượu cũng mở ra vị than chì, sắc thái thảo mộc nhẹ và tinh tế.
- Gỗ sồi: Do ủ trong thùng gỗ sồi mới kéo dài, góp phần cung cấp thêm hương vị của vani béo, bánh mì nướng, khói và đặc tính gỗ tuyết tùng.
- Tanin và cấu trúc: Rượu vang Pháp Chateau Patris Victoria có độ đậm đà cao, hàm lượng tanin tốt. Cấu trúc rượu rắn chắc, tròn trịa mang tới cảm giác mịn màng bao trùm trong miệng.
- Kết thúc: Rượu có một hậu vị dai dẳng và bền bỉ, nó kéo dài khá thanh lịch và không gây khó chịu khi thưởng thức. Đọng lại hương vị trái cây, gia vị ấn tượng khi kết thúc.
Quy trình “sáng tạo” rượu vang Pháp Chateau Patris Victoria
Người sành vang luôn tự hào với những sản phẩm có nguồn gốc từ “vùng đất hứa” Saint Emilion Grand Cru. Đối với chai Rượu vang Pháp Chateau Patris Victoria cũng vậy, đây thực sự là bức tranh nghệ thuật thuần túy.
Quá trình tạo ra dòng vang đỏ tuyệt vời này là kết hợp của giống nho nguyên bản, công nghệ hiện đại và truyền thống. Cùng theo dõi điều thú vị ngay bên dưới:
- Thu hoạch nho: Saint Emilion nổi tiếng với những giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc. Nho được thu hoạch bằng phương pháp thủ công sau khi đã chín muồi.
- Nghiền ép: Để đảm bảo cho ra những mẻ rượu vang nguyên chất, nho được mang đi nghiền và ép theo kỹ thuật truyền thống.
- Lên men: Nước ép nho thu được sẽ được cho vào giai đoạn lên men trong thùng gỗ sồi mới. Quá trình này kéo dài liên tục trong vài năm để tạo sự phức tạp và sâu lắng cho rượu vang.
- Ủ rượu: Rượu vang Pháp Chateau Patris Victoria được ủ và trưởng thành trong thùng gỗ góp phần làm tăng độ tinh tế.
- Đóng chai: Sau đó, rượu được kiểm tra và đánh giá chất lượng trước khi đóng chai và dán nhãn. Chateau Patris Victoria Saint-Emilion Grand Cru được phân phối ra thị trường như biểu tượng tôn vinh nét đẹp và hương vị vang Pháp.
Tham khảo: Chateau Petit Faurie De Soutard
Đặc điểm nhà sản xuất rượu vang Chateau Patris
- Năm 1967, điền trang Chateau Patris thuộc sở hữu của Michel và Geneviève Querre.
- Điền trang Chateau Patris tọa lạc trên sườn đồi Saint-Emilion, phía Tây Nam. Vì thế, vườn nho được hưởng lợi từ việc trú ẩn khỏi những cơn giá lạnh của thiên nhiên.
- Với lượng nắng tốt, tạo điều kiện để các giống nho tại đây đạt ngưỡng chín đồng đều.
- Diện tích của điền trang là 11,5ha, trồng chủ yếu giống nho Merlot, tiếp đến là Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc.
- Nhà làm vang thừa hưởng vị trí địa lý thuận lợi, lớp đất cát và đất sét pha cát tạo nên bức tranh hoàn hảo.
- Di sản của vùng Saint-Emilion được hãng gìn giữ và phát triển theo hướng bảo tồn. Họ tôn trọng một phần truyền thống của rượu vang Pháp và thể hiện qua các sản phẩm của mình.
- Rượu vang của Chateau Patris thường được lão hóa trong thùng gỗ sồi mới và thay đổi thường xuyên.
- Quá trình này giúp tạo hương vị phức hợp của trái cây, gia vị, gỗ sồi rõ nét và sắc sảo trong mỗi giọt vang.
- Ngoài ra, rượu vang Château Patris cũng sở hữu độ đậm đà, kết cấu mềm mịn bên trong.
- Rượu vang Pháp Chateau Patris Victoria được biết đến với khả năng ủ lâu nhờ vào kỹ thuật sản xuất tỉ mỉ của hãng.
Cách thưởng thức rượu vang Pháp Chateau Patris Victoria
Chateau Patris là một phần của Saint-Emilion, đảm bảo về mặt chất lượng và di sản rượu vang cho người tiêu dùng. Những tín đồ rượu vang thường chọn rượu vang Pháp Chateau Patris Victoria vì đặc tính ổn định và cổ điển của nó.
Cùng thưởng thức Chateau Patris Victoria Saint-Emilion Grand Cru ngay sau đây:
- Decanter: Để rượu vang tiết lộ hết hương vị và mùi thơm đặc trưng bạn nên cho nó tiếp xúc với không khí. Hãy rót rượu vào bình Decanter và cho vang thở khoảng 2 tiếng để sự phức tạp lên đến đỉnh điểm.
- Nhiệt độ phục vụ: Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, rượu vang Pháp Chateau Patris Victoria ngon nhất khi ở nhiệt độ 15-18°C. Nhiệt độ quá lạnh sẽ chi đi hương vị, nhưng nếu nhiệt ấm sẽ khiến vị rượu sắc nét hơn.
- Kết hợp món ăn: Loại rượu vang Chateau Patris Victoria Saint-Emilion Grand Cru kết hợp hoàn hảo với những loại thịt đỏ. Chẳng hạn như thịt bò, thịt thỏ, thịt heo rừng hay các loại phô mai cứng sẽ nâng tầm đẳng cấp cho khẩu vị.
- Trước khi mở rượu: Bảo quản rượu vang ở không gian kín, tối và đảm bảo nhiệt độ độ ẩm ổn định, tốt nhất khoảng 55°F (13°C).
- Cách sắp xếp: Đặt chai nằm nghiêng tạo điều kiện cho nút chai và rượu vang tiếp xúc. Để giữ nút chai luôn ẩm, ngăn chặn không khí lọt vào làm ảnh hưởng đến chất lượng rượu bên trong.
- Sau khi mở rượu: Nếu không thưởng thức hết, bạn hãy bọc kín miệng chai và để ở khu vực thoáng mát hoặc trong tủ rượu. Nên uống rượu trong từ 2 – 3 ngày để cảm nhận trọn vẹn hương vị thuần túy nhất.
Rượu vang Pháp Chateau Patris Victoria đến từ vùng Saint-Emilion Grand Cru tạo điểm nhấn hoàn hảo cho bộ sưu tập vang của bạn. Sản phẩm được WINEWAVE phân phối chính hãng, giao hàng toàn quốc với giá tốt nhất thị trường.
Hãy nhanh tay gọi qua số 0904 727 588 để được tư vấn viên hỗ trợ và tư vấn chi tiết về sản phẩm. Hoặc bạn có thời gian hãy ghé đến cửa hàng tại Số 121 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình để cầm trên rượu trên tay.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.