Rượu vang sủi 958 Santero Bellini Analcolico không cồn là lựa chọn cực kỳ lý tưởng với những vị khách “thích nhậu nhưng không muốn say”. Chai vang nằm trong bộ sưu tập của thương hiệu 958 Santero, một phiên bản 0% cồn độc đáo và khác biệt.
Với WINEWAVE dòng rượu vang này như ly cocktail mát lành, thơm hương và ngọt ngào bạn tuyệt đối đừng bỏ lỡ.
Đặc điểm nổi bật của rượu vang sủi 958 Santero Bellini Analcolico
- 958 Santero Bellini Analcolico là một trong những “danh mục” của nhà sản xuất rượu vang 958 Santero. Nó là phiên bản hoàn hảo, không cồn nhưng đem tới trải nghiệm tuyệt vời nhất.
- Loại rượu vang sủi này được lấy cảm hứng từ món “Cocktail Bellini cổ điển” của Ý. Rượu là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị tươi mát, ngọt lịm của trái đào và lớp bọt khí nhẹ nhàng.
- Sản phẩm được đóng chai thủy tinh cao cấp, nổi trội với màu xanh sang trọng và tràn đầy sức sống. Chỉ bằng vẻ ngoài, rượu thể hiện đầy đủ sự tinh tế và sống động của chai rượu dành cho tiệc tùng.
- Được sản xuất hoàn toàn từ trái cây, rượu cung cấp hương thơm và mùi vị ngọt ngào của đào chín. Rượu vang sủi 958 Santero Bellini Analcolico vừa dễ chịu, lại tươi mát và rất dễ thưởng thức.
- Đây là chai vang sủi hoàn hảo cho những ai muốn tận hưởng một ly cocktail ngon miệng không bận tâm về cồn. Rượu khiến bạn bất chấp không gian và thời gian để khám phá và thưởng thức vẻ đẹp cuốn hút trong hương vị.
Lạc lối trong sự sôi động của 958 Santero Bellini Analcolico
Có nguồn gốc từ Ý, chai vang sủi 958 Santero Bellini đem đến hương vị đặc trưng của khí hậu và thổ nhưỡng đất nước này. Sản phẩm không phải là rượu vang bình thường mà chính là loại cocktail 0% cồn đặc sắc.
Cùng chúng tôi khám phá độc đáo của đứa con sinh ra từ loại cocktail Bellini nổi tiếng của Ý dưới đây:
- Màu sắc: Khác với lớp áo ngoài màu xanh thanh lịch, đẹp đẽ chất rượu vang bên trong rực rỡ với màu vàng cam tươi vui. Hòa cùng những lớp bong bóng li ti nổi lên từ đáy đem tới cảm giác phấn khích, sôi động.
- Hương thơm: 958 Santero Bellini sở hữu hương thơm anh đào chín mọng và cũng là mùi chủ đạo của rượu. Nó ngọt ngào, tươi mới lại mang đầy nét quyến rũ khi có sự xuất hiện của hương hoa trong khoang mũi.
- Vị: Trên đầu lưỡi cảm nhận vị ngọt ngay tự nhiên của trái đào nhưng không quá đậm, thay vào đó là cảm giác thanh mát. Vị rượu chứa thêm chút vị chua nhè nhẹ tạo nên sự hài hòa, sảng khoái rất đã miệng.
- Kết Cấu: Dải bong bóng liên tục xuất hiện, trào ra một cách tinh tế khiến vị giác dần đánh thức. Bọt khí kích thích đầu lưỡi, mang đến sự sảng khoái và hàng loạt trải nghiệm khó quên.
- Dư Vị: Khi rượu vang chảy xuống cuống họng, dư vị đọng lại trong vòm miệng là sự ngọt ngào của đào đến mức khó tin. Mùi vị vừa nhẹ nhàng lại mạnh mẽ, cứ thế kéo dài gợi lên cảm giác hài lòng tuyệt đối.
Đôi nét về 958 Santero – Nhà sáng tạo bộ sưu tập Twist Collection
- Năm 1958, nhà máy rượu vang 958 Santero thành lập tại vùng Piedmont, Tây Bắc nước Ý. Thời bấy giờ, anh em nhà Santero chủ yếu hoạt động thương mại rượu vang.
- Đến năm 1975 – 1980, gia đình Santero với tầm nhìn sâu rộng đã đầu tư trang thiết bị vào nhà máy. Lúc này, các dòng rượu vang và rượu vang sủi chất lượng cao ra đời tại đây.
- Santero quyết định dời trụ sở chính và chuyển sang nhà máy rượu mới ở ngoại ô của Santo Stefano Belbo. Họ đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại, tăng không gian hầm rượu và văn phòng hiện đại.
- Về sau, Gianfranco Santero bằng sự nhạy bén của mình đã có sự thay đổi lớn khi thêm con số 958 là năm thành lập vào tên thương hiệu. Bước ngoặt này tạo nên thành công cho hãng rượu, một phương pháp tiếp thị thông minh.
- Vào năm 2010, 958 Santero chính thức ra mắt dòng rượu vang sủi thiết kế vỏ màu vàng đẳng cấp. Đây chính là sản phẩm mũi nhọn của hãng cùng bộ sưu tập Twist Collection.
- Hiện nay, 958 Santero là biểu tượng và niềm cảm hứng cho các nhà máy rượu vang trẻ tại Ý. Họ luôn kết nối, đam mê luôn nhớ về lịch sử và hướng mục tiêu ở tương lai để không ngừng phát triển.
Quy trình sản xuất rượu vang sủi 958 Santero Bellini Analcolico
Khám phá rượu vang chính là bước vào hành trình sáng tạo ra sản phẩm tinh tế và độc đáo. Ngoài ra, bạn sẽ hiểu rõ hơn về văn hóa thưởng thức rượu vang sủi tại Ý có sự khác biệt với vang đỏ và vang trắng ra sao.
Các giai đoạn chính sản xuất rượu vang sủi 958 Santero Bellini Analcolico gồm:
- Lựa chọn nguyên liệu: Chai vang bắt đầu với những trái đào chín, tươi ngon tại các vùng đất nổi tiếng của Ý. Khu vực có khí hậu lý tưởng, cho phép nguyên liệu này tăng trưởng hương vị ngọt ngào và tươi mát nhất.
- Chế biến trái cây: Những trái đào được sơ chế cẩn thận, xay nhuyễn thu về hỗn hợp trái cây chất lượng mịn màng. Quá trình diễn ra trong điều kiện môi trường vệ sinh đảm bảo giữ hương vị tự nhiên nhất.
- Pha chế và lọc: Hỗn hợp này được phối trộn với các thành phần khác để hình thành hương vị đặc trưng cho rượu vang sủi 958 Santero Bellini Analcolico. Sau đó, chúng được lọc và làm sạch tạp chất nhằm thu về chất lỏng trong suốt nhất.
- Carbonat Hóa: Đây là giai đoạn quan trọng, tạo ra lớp bọt khí sủi tăm chất lượng, tinh tế. Quá trình bổ sung carbon dioxide góp phần làm tăng sự sảng khoái, vui nhộn mỗi lần nhấp nháp rượu.
- Đóng chai và đánh giá chất lượng: Quá trình carbonat hóa hoàn tất, rượu vang sủi 958 Santero Bellini Analcolico mang đi đóng chai. Chúng được kiểm tra và đánh giá chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo việc thưởng thức của người dùng tuyệt vời nhất.
- Phân phối: Sản phẩm được dán nhãn, sẵn sàng cung ứng đến tay khách hàng trên toàn cầu. Rượu đem đến trải nghiệm hương vị chua ngọt, thanh mát và sảng khoái bất chấp không gian và thời gian.
Cách tận hưởng rượu vang sủi 958 Santero Bellini Analcolico
Để khám phá trọn vẹn sự tuyệt diệu và tinh tế của chai vang sủi Ý, bạn có thể làm theo các gợi ý sau:
- Nhiệt độ: Trước khi thưởng thức, bạn hãy làm lạnh rượu vang ở nhiệt độ khoảng 4°C – 6°C. Điều này cho phép rượu tăng cường sự tươi mát đồng thời giữ cho hương vị đào tươi tự nhiên được nổi bật hơn.
- Lắc nhẹ chai rượu: Sau khi làm lạnh, bạn đừng mở nắp mà hãy lắc nhẹ chai rượu để các thành phần hài hòa vào nhau. Lưu ý, bạn đừng lắc quá mạnh để tránh rượu vang tràn ra khi mở nắp.
- Chọn ly phù hợp: Tương tự rượu vang đỏ, khi trải nghiệm 958 Santero Bellini Analcolico bạn nên sử dụng ly flute hoặc ly champagne. Có thiết kế độc đáo, ly sẽ lưu giữ hương thơm, bọt khí tối ưu, giúp nâng tầm trải nghiệm.
- Rót từ từ: Khi rót rượu, bạn nên nhớ rót ra ly một cách nhẹ và chậm để tồn động các bọt khí sủi tâm, làm ly cocktail này trở nên hấp dẫn hơn.
- Kết hợp món ăn: Loại vang sủi này là “bộ đôi” tuyệt vời với những món ăn nhẹ nhàng như salad, trái cây, món khai vị…. Sự tươi mát và bọt khí làm nổi bật hương vị của món ăn, mang tới trải nghiệm ẩm thực thú vị nhất.
Rượu vang sủi 958 Santero Bellini Analcolico không đơn giản là chai vang thanh lịch, đây là ly cocktail không cồn. Hương vị đỉnh cao, tươi mát và cân bằng hoàn hảo của vị ngọt chua từ đào, bọt khí kích thích cả cơ thể bừng cháy.
Hãy để bản thân sống trong nhịp sống vui nhộn, năng động và hiện đại với dòng chảy của Santero Bellini Analcolico. Và điều này chỉ đến khi bạn mua rượu vang chính hãng, uy tín tại WINEWAVE qua Hotline 0904 727 588 hoặc cửa hàng Số 121 Nguyễn Xiển.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.