Những thực khách đã từng có cơ hội thử qua rượu vang Venturone Vino Rosso Appassimento đều bị thuyết phục bởi chất lượng đẳng cấp. Đây là sản phẩm được tạo ra từ kỹ thuật Appassimento truyền thống của Ý, mang tới hương vị đặc trưng và phong phú.
Dành thời gian cùng WINEWAVE khám phá vùng đất Abruzzo và rượu vang Ý Venturone Vino Rosso Appassimento sau đây.
Khám phá: Rượu vang Ý Laus Vitae – Vang Cây Bút
Rượu vang Ý Venturone Vino Rosso Appassimento – Nơi nghệ thuật và ẩm thực lên ngôi
- Venturone Vino Rosso Appassimento khoác lên mình lớp thiết kế thu hút, các họa tiết hoa văn được chạm khắc tinh xảo nhìn rất mãn nhãn. Từ vẻ ngoài, chai vang đỏ đã thể hiện “phẩm chất” nghệ thuật độc đáo của nước Ý xinh đẹp.
- Thương hiệu Citra đã không phụ sự kỳ vọng của người yêu thích sản phẩm của họ. Bằng việc sử dụng các giống nho chất lượng vùng Abruzzo, vận dụng kỹ thuật Appassimento lâu đời để sản xuất ra chai rượu.
- Từ màu sắc, hương thơm và đặc biệt là hương vị của rượu đều để lại ấn tượng sâu sắc cho thực khách. Tiêu biểu, chai rượu vang Ý Venturone Vino Rosso Appassimento được Luca Maroni đánh giá 96/100 điểm.
- Thậm chí, loại rượu này còn giành được Huy chương vàng của cuộc thi Sakura Japan Women’s Wine Awards 2024. Điều này chứng tỏ sự tuyệt vời trong hành trình trải nghiệm mà rượu mang đến người dùng.
- Ngoài ra, rượu vang Ý Venturone Vino Rosso Appassimento nhận được sự tin tưởng của khách hàng toàn cầu vì được định giá vừa phải. Rượu dễ dàng tiếp cận nhiều người vì sự tròn trịa và cân đối, mặc dù nồng độ cồn 15% khá cao.
Hương vị “truyền thống” của Venturone Vino Rosso Appassimento
Các sản phẩm rượu vang đỏ của thương hiệu Citra nổi tiếng vì sở hữu đặc tính truyền thống cao. Trong đó, rượu vang Ý Venturone Vino Rosso Appassimento có tính linh hoạt, sự phức hợp và cô đặc trong hương vị khó có thể hòa lẫn với loại khác.
Thử thưởng thức hương vị truyền thống của “tác phẩm” Venturone Vino Rosso Appassimento ngay dưới đây:
- Màu sắc: Nhìn từ bên ngoài có thể thấy sự lạnh lùng và khí chất của rượu. Nhưng khi rót ra ly, màu đỏ sâu ánh tím gợi lên cảm giác ấm áp, thanh lịch vốn có của vùng Abruzzo.
- Hương thơm: Rượu cho ta cảm nhận mùi hương như đóa hoa buổi sớm mai. Hương thơm trái cây đa sắc màu của mận, anh đào lan tỏa hòa quyện một cách nhẹ nhàng với cacao, gỗ sồi, hạt tiêu ngây ngất.
- Hương vị: Khi uống rượu, vị đậm đà và mềm mượt bao trùm khắp khoang miệng cân đối với gia vị cay nhẹ nơi đầu lưỡi. Hương vị rượu vang Ý Venturone Vino Rosso Appassimento thật tròn trịa và kéo dài.
Rượu vang Ý Venturone Vino Rosso Appassimento và kỹ thuật lâu đời
Bằng sự sáng tạo không ngừng nghỉ, nhà sản xuất Citra đã nỗ lực phục hội nghề thuật sản xuất truyền thống từ xưa của Ý. Dòng vang đỏ Venturone Vino Rosso Appassimento là minh chứng cho thấy hướng đi đúng đắn của nhà làm vang tài ba này.
Kỹ thuật sản xuất rượu vang Appassimento được ứng dụng để tạo ra chai rượu vang Ý Venturone Vino Rosso Appassimento cao cấp. Đón xem quy trình chế tác sản phẩm nghệ thuật này:
- Chăm sóc nho: Nho quả nho chín sẽ được người làm vườn tiến hành tước và cắt thân cây ngay trên giàn. Qua đó, những chùm nho chín muồi cung cấp các chất quý cho rượu như tăng polyphenol và đường, thu về độ cồn mong muốn.
- Thu hoạch nho: Hãng tận dụng nguồn nguyên liệu có sẵn của vùng đất Abruzzo. Những trái nho đỏ chín muộn và nhiều dinh dưỡng được thu hái cẩn thận bằng tay vào đầu tháng 10.
- Phơi khô nho: Appassimento là phương pháp phơi khô nho tự nhiên kéo dài suốt mùa đông để giảm khoảng 30% lượng nước trong nho. Sau đó, nho đã khô sẽ được chuyển vào nhà máy sản xuất cho giai đoạn tiếp theo.
- Lên men: Theo phương pháp truyền thống, nước ép nho được lên men malolactic ở mức kiểm soát nhiệt độ. Điều này tạo màu sắc, kích thích hương vị và mùi thơm của rượu giải phóng tốt nhất.
- Lão hóa: Rượu vang Ý Venturone Vino Rosso Appassimento được gạn vào thùng inox hoặc thùng gỗ sồi để chuẩn bị cho công đoạn trưởng thành.
- Đóng chai: Khi rượu đã đạt tiêu chuẩn, sẽ gạn vào chai và bảo quản trong hầm thêm một thời gian trước khi phục vụ khách hàng.
Tham khảo: Các sản phẩm rượu vang Ý cao cấp
Về thương hiệu rượu vang Citra
- Nhà sản xuất rượu vang Citra thành lập từ năm 1973 và cung cấp cho thị trường rượu vang nhiều sản phẩm đẳng cấp.
- Hãng có những trang trại nho quy mô lớn ở vùng Abruzzo với diện tích lên đến 6000ha.
- Mỗi năm, nhà máy sản xuất ra 27 triệu chai rượu vang cho khắp nơi trên thế giới.
- Chiếm tổng 30% sản lượng rượu vang của khu vực phía Bắc và Phía Nam Chieti, Abruzzo. Nơi có thổ nhưỡng lý tưởng gồm đất sét, đá vôi, biển mang tới môi trường trồng nho thuận lợi.
- Những vườn nho của Citra trở thành nguồn cung cấp rượu vang Ý chất lượng nhất.
- Việc áp dụng phương pháp truyền thống và tính bền vững đã tạo ra khu vườn nho đẹp như tranh vẽ.
- Hiện nay, thương hiệu Citra to ra lượng lớn công việc cho gần 3000 người trồng nho.
- Họ đã cống hiến cuộc đời mình để chăm sóc các gốc nho và lên men nghiêm ngặt đem đến hương vị rượu vang tròn trịa, đặc trưng vùng Abruzzo.
Hướng dẫn sử dụng rượu vang Ý Venturone Vino Rosso Appassimento
Venturone Vino Rosso Appassimento là sản phẩm vang đỏ đặc biệt. Được sản xuất những trái nho khô tự nhiên theo phương pháp Appassimento, hương vị rượu đậm đà và phức hợp.
Làm theo hướng dẫn sử dụng rượu vang Ý Venturone Vino Rosso Appassimento để quá trình trải nghiệm tuyệt vời nhất:
- Nhiệt độ bảo quản: Để giữ hương vị và chất lượng rượu tốt nhất, nên bảo quản rượu ở nhiệt độ từ 12-16°C. Tránh ánh nắng mặt trời và nhiệt độ độ ẩm bị chênh lệch.
- Thời gian uống: Rượu vang đỏ có tiềm năng tăng trưởng hương vị lên tới 10 năm kể từ niên vụ đầu. Nên bạn có thể thưởng thức ngay hoặc để lâu hơn đều được.
- Nhiệt độ lý tưởng: Phục vụ Rượu vang Ý Venturone Vino Rosso Appassimento ở nhiệt độ 16-18°C. Làm mát rượu trong ngăn mát tủ lạnh hoặc ướp xô đá để thưởng thức nhanh hơn.
- Decanting: Thời gian rượu thở trong 60 phút sẽ thúc đẩy hương vị rượu phức tạp, làm mềm tanin tối ưu nhất.
- Các thưởng thức: Nhấp từng ngụm nhỏ, giữ lại trong miệng để vị giác cảm nhận sự đậm đà, phức hợp của trái cây, gỗ sồi, hạt tiêu…
- Kết hợp món ăn: Kết hợp rượu vang Ý Venturone Vino Rosso Appassimento với ẩm thực là trải nghiệm tinh tế. Bạn có thể thưởng thức rượu với thịt bò, thịt nai, món Ý truyền thống, phô mai lâu năm hoặc món ăn nhẹ….
WINEWAVE – Địa chỉ bán rượu vang Ý Venturone Vino Rosso Appassimento uy tín
Các sản phẩm của thương hiệu rượu vang Citra có mặt trên thị trường Việt Nam từ rất sớm. Nhưng để sở hữu chai rượu vang chính hãng, giá hợp lý bạn phải đến cửa hàng chính thống.
- WINEWAVE có trụ sở chính tại số Số 121 Nguyễn Xiển, đảm bảo hoạt động kinh doanh rượu vang đúng pháp luật.
- Chúng tôi có 13 năm làm việc trong thị trường rượu ngoại và hợp tác với các nhãn hàng rượu vang uy tín khắp thế giới.
- Tính đến nay, WINEWAVE đã bắt tay với Citra và phân phối chính thức các sản phẩm của họ tại Việt Nam.
- Rượu vang Ý Venturone Vino Rosso Appassimento được bán trên website winewave.vn và tại cửa hàng với giá không thể nào rẻ hơn.
- Để biết thêm chi tiết, khách hàng hãy liên hệ với nhân viên qua đường dây 0904 727 588, sẵn sàng phục vụ 24/7.
Rượu vang Ý Venturone Vino Rosso Appassimento cao cấp, là kết quả của kỹ thuật Appassimento truyền thống của Ý. Rượu mang hương vị phức tạp, đậm đà với sự hòa quyện của trái cây và gia vị, kết cấu mềm mịn khiến ai cũng phải thổn thức.
Reviews
There are no reviews yet.