Rượu vang Pháp Sang De Gorille nhanh chóng thu hút khách hàng của WINEWAVE bởi hình ảnh hoang dã đầy mạnh mẽ. Lấy hình tượng King Kong, vang đỏ báo hiệu một trải nghiệm đích thực về hương vị mạnh, đậm đà và cuốn hút.
Chai rượu vang này được kết hợp từ nho Grenache và Syrah tới 50 năm tuổi. Tạo ra thức uống có cồn mạnh, nam tính và tinh tế rất đáng thử nghiệm.
Tìm hiểu: Rượu vang Pháp Château Dauzac Grand Cru Classé 1855
Giới thiệu về rượu vang Pháp Sang De Gorille Languedoc
- Chai rượu vang đỏ nổi bật với thiết kế độc đáo và đầy sáng tạo. Rượu sở hữu vẻ ngoài hoang dã, mạnh mẽ của King Kong nên rất được lòng các tín đồ thích sưu tầm rượu vang.
- Rượu vang Pháp Sang De Gorille đến từ vùng Languedoc, một khu vực vốn đã quá thân quen với thực khách thế giới. Nơi nổi tiếng với các chai vang đậm đà và cá tính, mang phong cách tinh tế và phức tạp.
- Chai rượu là “kết tinh” của 2 giống nho nổi tiếng tại Languedoc là Grenache và Syrah. Hãng chọn những gốc nho già, có tuổi thọ lên tới 50 năm tuổi để sản xuất rượu.
- Những tinh túy của nho được chuyển vào rượu kết hợp cùng quá trình ủ lâu dài tạo thành dòng vang đỏ đặc trưng. Màu sắc sâu đậm dễ dàng dẫn dắt đối phương vào tình yêu không dứt.
- Đặc biệt, rượu đạt độ cân bằng hòa hảo giữa hương vị trái cây, gia vị và hương hoa. Cấu trúc rượu mềm mượt, tanin mịn màng khéo léo đưa người uống đi qua các cuộc hành trình thưởng thức khác nhau.
- Cuối cùng, rượu có thể là trở ngại đối với những vị khách mới trải nghiệm rượu vang. Tuy nhiên, nồng độ cồn 17%, rượu vang Pháp Sang De Gorille hứa hẹn cuộc vui cho các thực khách thích thử thách giới hạn chính mình.
Rượu vang Pháp Sang De Gorille – Biểu tượng của sự đậm đà và tinh tế
Sang De Gorille Languedoc là minh chứng rõ nhất cho dòng vang đỏ chất lượng đến từ quốc giá có nền công nghiệp hàng đầu thế giới. Sự hòa quyện của nhiều hương vị phức tạp, phong phú đem tới những cung bậc cảm xúc riêng và độc đáo nhất.
Cùng cảm nhận và đánh giá dòng rượu vang đỏ Languedoc có khác biệt so với những vùng khác ngay bên dưới đây:
- Hương trái cây: Rượu vang Pháp Sang De Gorille cung cấp các tầng hương vị trái cây của anh đào, quả mâm và mâm xôi tinh tế.
- Hương gỗ sồi: Với thời gian ủ 1 năm trong thùng gỗ sồi, bạn dễ dàng cảm nhận hương vị vani, gỗ sồi cay nòng trên đầu lưỡi. Nó làm tăng thêm sự phức tạp và đảm bảo hành trình trải nghiệm tuyệt vời nhất.
- Hương hoa: Rượu tuy mạnh mẽ nhưng cũng khá nhẹ nhàng vì sự xuất hiện của hương hoa vừa thêm phần quyến rũ.
- Gia vị và thảo mộc: Rượu vang Pháp Sang De Gorille mô tả gia vị sống động như tiêu đen, thảo mộc thanh lịch rất thú vị.
- Vị đậm đà: Hương vị của rượu được đánh giá rất đậm đà, tanin mềm mượt và cấu trúc tốt, tạo nên sự cân bằng bao trùm khắp vòm miệng.
- Hậu vị: Tất cả các hương vị trái cây, thảo mộc, gỗ sồi lần lượt hiện ra và kéo dài dai dẳng cho đến khi kết thúc, tạo cảm giác thư thái.
Rượu vang Pháp Sang De Gorille Languedoc quả thật là lựa chọn tuyệt vời nhất cho cánh mày râu yêu thích vị rượu mạnh, đậm đà. Một loại vang đỏ có nồng độ cồn nhưng không quá gây gắt, có chút ấm áp ở cuối vị khiến cả cơ thể thăng hoa.
Khám phá: Rượu vang Pháp Chateau LaRoQue
Quá trình sản xuất rượu vang Pháp Sang De Gorille
Từng chi tiết nhỏ trong suốt quá trình pha chế rượu đều được nhà sản xuất hết lòng chăm chút. Hãng dày công sáng tạo công thức, thu hoạch nho, phối trộn nho, lên men, ủ và đóng gói, dán nhãn đầy nhiệt huyết.
Lòng yêu nghề của các nghệ nhân vùng Languedoc đã được chứng minh qua chai rượu vang Pháp Sang De Gorille này. Tham khảo ngay các giai đoạn sản xuất dòng vang đỏ Pháp này:
- Chọn giống nho: Nhà làm vang sử dụng 2 giống nho Grenache và Syrah làm thành phần chính để chiết xuất rượu vang. Sự kết hợp của chúng giúp tạo nên loại vang màu đỏ rực, vị đậm đà và phức tạp bậc nhất.
- Thu hoạch: Những gốc nho có tuổi thọ trung bình từ 30 – 50 năm tuổi sẽ được người làm vườn thu hoạch bằng tay 100%. Đây vừa là phương chăm của hãng đồng thời đảm bảo nho chất lượng, không bị dập nát.
- Nghiền ép và lên men: Nho sau khi được làm sạch cho vào nghiền, ép để thu lấy nước cốt. Tiến hành lên men nho ngay để bảo tồn hương vị và hương thơm đặc trưng của chúng.
- Ủ rượu: Sau giai đoạn lên men, rượu vang Pháp Sang De Gorille tiếp tục được chuyển vào thùng gỗ sồi Pháp và ủ trong 12 tháng. Đến khi rượu trưởng thành và phát triển hương vị phức tạp được chuyên gia kiểm tra.
- Đóng chai: Những mẻ rượu vang đỏ Sang De Gorille đạt yêu cầu được cho vào đóng chai. Quá trình bảo quản trong hầm kín diễn ra một thời gian để làm tăng hương vị ổn định sau đó bắt đầu cung ứng ra ngoài.
Giới thiệu về phong cách rượu vang vùng Languedoc Pháp
- Languedoc là khu vực nổi tiếng với thế giới về nghề canh tác nho và rượu vang. Vùng đất này nằm ở miền Nam nước Pháp, gần biển Địa Trung Hải với vị trí địa lý vô cùng đắc địa.
- Nơi đây hưởng lợi từ khí hậu ấm áp, lượng nắng quanh năm nhiều và làn gió nhẹ tạo môi trường để nho phát triển thuận lợi.
- Ngoài ra, khu vực này cũng sở hữu sự đa dạng về địa chất như núi đá vôi, nhiều loại khí hậu…mang tới sự đa dạng cho đặc tính nho.
- Nhà sản xuất hướng đến việc ứng dụng kỹ thuật, công nghệ hiện đại song với văn hóa làm vang truyền thống. Tính bền vững cũng được đề cao tại đây để bảo vệ môi trường tốt nhất.
- Các giống nho phổ biến được nhà làm vang ưu ái phải kể đến như Grenache, Syrah, Mourvedre hay Carignan,…. Điều đó góp phần hình thành nên các chai vang chất lượng, uy tín và mang một giá trị thưởng thức đích thực.
Làm sao để thưởng thức rượu vang Pháp Sang De Gorille ngon nhất
Chai rượu vang Pháp Sang De Gorille sở hữu một sự linh hoạt trong phong cách và đặc tính. Nó đậm đà và phức tạp vì thế sẽ là một thức uống hoàn hảo cho các bữa tiệc sang trọng, cao cấp.
Hãy để ưu điểm của loại vang đỏ này chiêu đãi khẩu vị và các giác quan trong cơ thể bạn bằng cách thưởng thức sau:
- Nhiệt độ phục vụ: Rượu bung mở hương vị và mùi thơm tốt nhất khi tận hưởng ở nhiệt độ phòng. Khoảng nhiệt từ 18 độ C là tốt nhất, sự phức tạp và phong phú của rượu sẽ tiết lộ một cách rõ ràng để bạn cảm nhận.
- Thời gian thở: Cho rượu vang đỏ để bay hơi bớt nồng độ cồn đồng thời thúc đẩy hương vị trái cây, gia vị, cấu trúc tăng trưởng tốt nhất. Nên để rượu thở trong bình Decanter khoảng 30 – 60 phút là hoàn hảo nhất.
- Kết hợp món ăn: Rượu vang Pháp Sang De Gorille chỉ thực sự nâng lên một tầm cao mới khi bạn phối hợp cùng thức ăn chuẩn vị. Món ăn làm từ thịt đỏ như thịt bò, thịt heo rừng, thịt nai rất xuất sắc khi thưởng thức với rượu.
Rượu vang Pháp Sang De Gorille – Một biểu tượng của sự hoang dã và uy nghiêm. Sản phẩm đến từ vùng Languedoc, mang đậm sự phức tạp, đa dạng trong mùi thơm và hương vị với cấu trúc phi thường.
Bạn có thể cảm nhận tất cả những điều trên khi mua rượu vang chính hãng, chất lượng tại WINEWAVE. Liên hệ với chúng tôi qua đầu số 0904 727 588 hoạt động 24/7 hoặc tới cửa hàng để chạm tay vào chú King Kong mạnh mẽ này.
Reviews
There are no reviews yet.