Những chai rượu vang sinh ra từ đất nước Ý xinh đẹp chưa từng làm phụ lòng người dùng vang toàn cầu. Rượu Vang Ý Valpolicella Superiore 2014 Dal Forno Romano thường miêu tả với vị ngọt ngào, sâu đậm.
Hãy nếm thử chai vang đỏ cao cấp WINEWAVE giới thiệu để cảm nhận chất rượu rất riêng này nhé.
Tổng quan về rượu Vang Ý Valpolicella Superiore 2014
- Amarone Della Valpolicella 2015 không phải là chai rượu vang duy nhất của Dal Forno Romano được cả thế giới thán phục. Valpolicella Superiore 2014 đủ sức hạ gục thực khách khó tính bằng màu sắc và hương vị ngon khó cưỡng.
- Mang vẻ ngoài đẳng cấp, màu sắc lôi cuốn cùng hương vị tuyệt hảo rượu nhanh chóng chiếm trọn trái tim người dùng. Chuyên gia đánh giá rượu vang James Suckling chấm chất lượng rượu đạt 95/100 điểm và Eric Guido, Vinous 94/100 điểm.
- Chai rượu được thương hiệu cho đóng chai liên tục cho thấy cường độ hoạt động sản xuất rất cao. Qua đó, ta có thể hiểu phần nào nhu cầu của thị trường trong việc thưởng thức Valpolicella Superiore 2014.
- Loại vang này cung cấp độ rắn chắc và độ dài mượt mà bạn khó tìm thấy ở dòng rượu vang Amarone của hãng. Cấu trúc rượu Vang Ý Valpolicella Superiore 2014 cân bằng vì sở hữu nồng độ cồn 14.5%.
- Hàm lượng tanin cũng rất phong phú kết hợp cùng hương vị trái cây tươi sáng tạo nên bản “tình ca” phóng khoáng. Rượu sẽ đưa cảm xúc của người dùng qua nhiều cung bậc khác nhau.
- Với những bữa tiệc sang trọng, rượu Vang Ý Valpolicella Superiore 2014 là lựa chọn hàng đầu để tiếp đãi thực khách. Với sự ngọt ngào và sâu lắng, rượu sẽ dẫn dắt người uống bằng yêu thương đong đầy nhất.
Valpolicella Superiore 2014 Dal Forno Romano – Tình yêu của nước Ý
Chai vang đỏ cao cấp hội tụ tất cả dưỡng chất từ thiên nhiên, khí hậu và đất đai của vùng Veneto, Ý. Sản phẩm được làm từ 4 giống nho bản địa và quý hiếm của nơi đây. Gồm có 70% Corvina và nho Corvina Grossa, 20% Rondinella, 5%Croatina và Oseleta 5%.
Rượu Vang Ý Valpolicella Superiore 2014 đại diện cho thành công của kỹ thuật phối trộn hoàn hảo của nhà làm vang Dal Forno Romano. Cùng khám phá chai vang đẳng cấp sau đây:
- Rượu có màu đỏ hoàn hảo, chất rượu trong tạo cảm giác thanh khiết và quý phái.
- Hương trái cây làm chủ đạo, việt quất, anh đào và socola dần hiện rõ sau khi rượu tiếp xúc với không khí.
- Hương thơm mạnh mẽ, phong phú và kéo dài không hồi kết.
- Vị mứt ngọt ngào bao trùm lấy toàn bộ vòm miệng thúc đẩy các giác quan hoạt động hiệu quả.
- Vị tanin mạnh mẽ, tạo lớp nền chắc chắc cho tầng hương vị trái cây bền vững.
- Hậu vị rượu vang kéo dài và sảng khoái bởi sự tươi trẻ mà rượu mang lại.
Khám phá: Rượu vang Ý Plozza Hi End Valtellina IGT
Quá trình sản xuất rượu Vang Ý Valpolicella Superiore 2014
Rượu vang Dal Forno Romano được gọi là ông vua nho của vùng Veneto, nắm trong tay các sản phẩm rượu vang Amarone hàng đầu thế giới. Phong cách của hãng theo hướng khoái lạc, mạnh mẽ và màu sắc thu hút người nhìn.
Sau đây là các công đoạn sản xuất rượu Vang Ý Valpolicella Superiore 2014 chính bạn có thể tham khảo:
- Thời kỳ thu hoạch 4 giống nho Corvina và Corvina Grossa, Rondinella, Croatina và Oseleta sau khi chúng đã chín muồi.
- Nho được đem đi sấy khô trong vòng 45 ngày, giúp cho hương vị rượu khác hoàn toàn với những dòng vang Valpolicella truyền thống khác.
- Ép nho và lên men tự nhiên trong điều kiện kiểm soát nhiệt độ.
- Rượu Vang Ý Valpolicella Superiore 2014 được ủ 24 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.
- Sau đó, cho rượu vào đóng chai và bắt đầu bảo quản thêm 4 năm nữa trong hầm kín trước khi phân phối ra thị trường.
Về nhà sản xuất Valpolicella Superiore 2014 Del Forno Romano
- Gia đình Del Forno Romano chính là huyền thoại sống trong nền công nghiệp rượu vang của Ý. Họ chuyên sản xuất các dòng vang được coi là ngon nhất của vùng Veneto.
- Nhà sáng lập rượu vang Del Forno Romano bắt đầu làm vang vào năm 1983. Ông đã thuyết phục nhà sản xuất rượu tài ba Giuseppe Quintarelli dạy về nghề này.
- Ông bắt đầu trồng nho bản địa nho Corvina, Rondinella, Croatina và Oseleta trên mảnh đất chỉ có 8ha. Cùng với Giuseppe, ông được cả thế giới biết đến là nhà làm vang hàng đầu vùng Veneto.
- Nhà máy rượu đầu tiên được xây dựng vào năm 1990, như trang trại và biệt thự lớn. Rượu của Del Forno Romano hướng đến sự sang trọng, Amarone và Valpolicella là một ví dụ điển hình.
Cách tận hưởng rượu Vang Ý Valpolicella Superiore 2014
Loại vang này chính là chai rượu Superiore đích thực, với thời gian ủ trong thùng gỗ sồi 2 năm và 4 năm trong chai. Nhờ đó, rượu có hương vị phức tạp, lão hóa tốt và cấu trúc tuyệt vời.
Để tận hưởng rượu Vang Ý Valpolicella Superiore 2014 một cách trọn vẹn, bạn hãy làm theo các gợi ý sau:
- Nhiệt độ phục vụ: Nhiệt độ lý tưởng để Valpolicella Superiore tiết lộ hương vị và mùi thơm của nó từ khoảng 16-18°C.
- Kết hợp món ăn: Valpolicella Superiore 2014 Del Forno Romano ngon nhất khi dùng với thịt đỏ, thịt nướng, món Ý. Rượu cũng trở nên hoàn hảo hơn khi kết hợp với những món ăn đậm vị, gia vị phong phú.
- Decanting: Để rượu vang thở trong khoảng từ 30 – 1 tiếng, sau đó thưởng thức bạn sẽ cảm nhận tất cả tinh túy của rượu.
Địa chỉ bán rượu Vang Ý Valpolicella Superiore 2014 chính hãng?
- Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị kinh doanh rượu vang nhưng không phải ở đâu cũng đáng tin cậy. Bạn nên mua rượu tại cửa hàng chuyên phân phối rượu vang chính hãng để bảo vệ quyền lợi của mình.
- Rượu Vang Ý Valpolicella Superiore 2014 được WINEWAVE mua trực tiếp và nhập khẩu. Trong suốt quá trình đó, chúng tôi thực hiện bảo quản rượu nghiêm ngặt để chất lượng vang luôn ổn định và tốt nhất.
- WINEWAVE cam kết bán sản phẩm với giá tốt nhất thị trường. Đồng thời, áp dụng các chính sách hậu mãi, giảm giá để làm hài lòng khách hàng và tối ưu chi phí mua sắm.
- Đơn vị giao hàng trên toàn quốc, nhanh chóng và miễn phí tại Hà Hội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh. WINEWAVE tự tin khẳng định chỉ bán “Rượu Vang Chất – Giá Trị Thật”.
Thưởng thức một ly rượu vang Ý Valpolicella Superiore 2014 để thấy trải nghiệm chưa từng có và thú vị nhất. Rượu mang tới sự hòa quyện đỉnh cao từ sắc, hương, vị vừa tinh tế và cũng rất sang trọng.
Reviews
There are no reviews yet.