Vang Ý Citra Montepulciano D’Abruzzo xếp vào phân hạng DOC cao cấp của Ý nhưng có mức giá khá tốt tại WINEWAVE. Chai vang đỏ được tinh chế từ giống nho Montepulciano cao cấp của miền Trung nước Ý.
Rượu vang mang tới trải nghiệm mới mẻ bởi tầng hương vị phức tạp của mâm xôi, anh đào, tiêu đen tuyệt diệu nhất.
Khám phá: La Rossa Barbera d’Asti DOCG Superiore
Vang Ý Citra Montepulciano d’Abruzzo DOC – Tình yêu xứ Abruzzo
- Vang Ý Citra Montepulciano D’Abruzzo được săn lùng ráo riết tại Việt Nam. Vì đây là dòng vang cao cấp, chất lượng tuyệt đỉnh nhưng mức giá khá phải chăng.
- Chai vang đỏ Ý được xếp vào phân hạng DOC, cao cấp nhất tại đất nước “Hình chiếc ủng”. Rượu đại diện cho sự uy tín và giá trị của nghệ thuật vang Ý trên thị trường vang quốc tế.
- Là chai vang dùng uống hằng ngày, rượu sở hữu nồng độ cồn 13% khá vừa vặn để mọi người cùng nhau thưởng thức. Rượu thể hiện sự phong phú và đa dạng của khí hậu, đất đai vùng Abruzzo ngay trên nhãn chai.
Đặc trưng của vang đỏ Citra Montepulciano D’Abruzzo DOC
- Được làm hoàn toàn từ nho Montepulciano D’Abruzzo, nguyên liệu phổ biến và cao cấp nhất của “trái tim” rượu vang Ý. Chai rượu hứa hẹn hương vị độc đáo và đậm đà trong màu sắc sang trọng và tinh tế.
- Vang Ý Citra Montepulciano D’Abruzzo thể hiện hương thơm của mận chín, anh đào và phảng phất thảo mộc thanh lịch. Cấu trúc rượu đầy đặn, kết cấu tròn đầy bao trùm khắp khoang miệng đem tới cảm xúc yêu thương dạt dào.
Chính nhờ đó mà chai rượu vang đỏ Citra Montepulciano D’Abruzzo DOC nhận được nhiều giải thưởng lớn gồm:
- Huy chương Bạc – Cuộc thi Decanter World Wine Awards năm 2021.
- 87/100 điểm từ James Suckling.
- 88/100 điểm từ Wine Spectator.
Hương vị “đỉnh cao” của vang Ý Citra Montepulciano D’Abruzzo
- Mang đến ánh nhìn thiện cảm qua màu sắc đỏ đậm xuyến thêm ánh tím cuốn hút.
- Mở nắp chai, thế giới hương sắc tỏa ra các tầng hương thơm của trái cây đen, anh đào, mâm xôi ấn tượng.
- Mỗi giọt rượu vang như đang thở ra hương vị của biển cả, đất đai vùng D’Abruzzo.
- Hương vị của anh đào, quả lý chua đen bộc lộ một cách mãnh liệt tạo trải nghiệm đáng giá nhất cho bạn thưởng thức.
- Cấu trúc tanin chặt chẽ, mềm mại và sâu lắng khiến bạn chìm đắm vào chất rượu đỏ.
- Vang Ý Citra Montepulciano D’Abruzzo có hậu vị dai dẳng, bền bỉ hòa quyện với vị chua nhẹ tạo một kết thúc hoàn hảo chưa từng có.
Tinh túy từ giống nho Montepulciano D’Abruzzo cao cấp
- Vang Ý Citra Montepulciano D’Abruzzo DOC được tinh chế từ giống nho Montepulciano. Một nguyên liệu phổ biến được các nhà làm vang tại Abruzzo cực kỳ ưa chuộng.
- Nho được phát hiện vào năm 1793, nhưng đến đầu thế kỷ 21 nó mới được sử dụng rộng rãi tại Ý. Sau nho Sangiovese, Montepulciano trở thành giống nho có sản lượng khai thác thứ 2 tại đây.
- Montepulciano D’Abruzzo có khả năng thích nghi tốt, làm rượu cho hương vị dễ uống. Những trái nho cung cấp màu đậm, hương thơm tinh tế và hương vị độc đáo.
- Rượu vang Montepulciano D’Abruzzo thể hiện phong cách vang Ý một cách rõ nét. Bạn hoàn toàn dễ dàng thấy được điều này qua chai vang Ý Citra Montepulciano D’Abruzzo DOC.
Tham khảo: Laus Vitae – Vang Cây Bút
Quá trình sản xuất Vang Ý Citra Montepulciano D’Abruzzo DOC
Chai vang Ý Citra Montepulciano D’Abruzzo được tạo ra từ những tiêu chuẩn khắt khe của nhà sản xuất. Rượu được xem như minh chứng đảm bảo cho chất lượng và uy tín của nhà làm vang:
- Rượu vang Ý Citra Montepulciano D’Abruzzo sử dụng 100% nho Montepulciano cho sản phẩm của mình.
- Montepulciano D’Abruzzo được hái thủ công, bằng tay sau khi nho đã chín muồi.
- Nho được chọn lọc kỹ lượng, lên men theo phương pháp truyền thống bằng loại men độc quyền của hãng trong 12 ngày.
- Thời gian ngâm rượu diễn ra 8 ngày bằng kỹ thuật Pumpovers.
- Sau đó, Vang Ý Citra Montepulciano D’Abruzzo được ủ trong thùng thép không gỉ kéo dài liên tục 2 tháng.
- Đến khi trưởng thành, rượu được mang đi đóng trong chai bảo quản trong hầm kín 1 tháng rồi mới xuất xưởng.
Cuối cùng, chai vang Ý Citra Montepulciano D’Abruzzo DOC màu đỏ đậm, mạnh mẽ và cao cấp ra đời. Rượu cung cấp cho người dùng trải nghiệm hương vị đặc sắc, phức tạp và kết cấu hoàn mỹ nhất.
Nghệ thuật thưởng thức rượu vang Ý Citra Montepulciano D’Abruzzo
Citra Montepulciano D’Abruzzo DOC là biểu tượng của truyền thống và hiện đại. Màu sắc đỏ thẫm, vị phức tạp và đặc sắc làm hài lòng người yêu rượu vang Ý.
Chai vang đỏ nên được thưởng thức theo hướng dẫn sau để thấy rõ phong vị của nó. Cụ thể:
- Tính đa dụng: Được đóng chai cao cấp, Citra Montepulciano D’Abruzzo trở thành thức uống hoàn hảo cho các bữa tiệc, lễ tết. Rượu còn giúp bạn tạo những khoảnh khắc ý nghĩa bên cạnh người thân, bạn bè.
- Nhiệt độ phục vụ: Rượu vang đỏ Ý phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Tốt nhất, bạn nên ướp rượu trong xô đá trước 2 tiếng hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trước khi thưởng thức.
- Decanter: Là dòng vang đỏ cao cấp, để rượu bung tỏa màu sắc, hương vị phức tạp của nó khi nghỉ ngơi trong bình khoảng 30 phút. Khi rượu tiếp xúc với không khí sẽ mở ra hương vị tuyệt sắc đảm bảo quá trình trải nghiệm chắc chắn.
- Kết hợp món ăn: Những món ăn đậm vị như thịt bò nướng, sườn cừu, vịt quay, mì Ý…. Thực đơn này sẽ thúc đẩy khẩu vị lên cao nhất khi dùng với Citra Montepulciano D’Abruzzo DOC.
Địa chỉ bán rượu vang đỏ Citra Montepulciano D’Abruzzo DOC
- 100% bán rượu vang, bia nhập khẩu, rượu mạnh chính hãng, nhập khẩu tốt nhất thị trường.
- Cung cấp đa dạng sản phẩm đến từ nhiều quốc gia và thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu.
- Cam kết phân phối rượu vang với giá tốt nhất Việt Nam, đảm bảo vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.
- Mang đến khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất qua kênh chăm sóc, tư vấn online và offline tiện dụng.
- Chính sách giao hàng trên toàn quốc, cam kết hàng giao đúng sản phẩm, số lượng khách đã đặt.
- Miễn phí giao hàng cho khách hàng trên khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh với thời gian nhanh nhất.
Vang Ý Citra Montepulciano D’Abruzzo DOC đại diện của đẳng cấp và xa hoa. Sản phẩm hứa hẹn cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn nhất bằng vị rượu nguyên bản, đích thực của vùng Abruzzo, Miền Nam nước Ý.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.